Thông báo việc tiếp nhận hồ sơ thủ tục hành chính trong thời gian cúp điện ngày 18/6/2020.

Cập nhật lúc: 16:41 16/06/2020

Theo thông báo của Điện lực Bắc Buôn Ma Thuột, thời gian từ lúc 06 giờ 30’ đến 13 giờ 30’ ngày 18 tháng 6 năm 2020 sẽ cúp điện tại khu vực Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh - Số 09 Nguyễn Tất Thành, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Trong thời gian này, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Đắk Lắk vẫn tiếp nhận hồ sơ thủ tục hành chính nộp trực tiếp tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả của Trung tâm, trừ hồ sơ thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực: Bảo hiểm xã hội, Giao thông vận tải. Đối với hồ sơ thủ tục hành chính nộp trực tuyến trên Cổng dịch vụ công tỉnh Đắk Lắk (địa chỉ dichvucong.daklak.gov.vn) thuộc Danh mục thủ tục hành chính tiếp nhận tại Trung tâm được cung cấp mức độ 3, mức độ 4, sẽ được tiếp nhận và xử lý sau khi có điện trở lại (sau 13 giờ 30’ ngày 18 tháng 6 năm 2020). Trung tâm Phục vụ hành chính công thông báo đến tổ chức, cá nhân được biết, để chủ động trong việc thực hiện thủ tục hành chính. Trân trọng thông báo./.